Kênh kết nối

Bóng đá nữ Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết Seagame 32

Seagame | by BLV Quang Tùng

Bóng đá nữ Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết sau khi hoàn thành vòng bảng. Việt Nam gặp nữ Campuchia, nữ Thái Lan gặp nữ Myanmar ở bán kết.

Sau khi kết thúc trận đấu với Philipin, đội tuyển nữ Việt Nam đã kết thúc vòng bảng với vị trí nhất bảng B. Đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ gặp đội tuyển nữ Campuchia ở bán kết. Thái Lan sẽ gặp nữ Myanmar ở trận bán kết còn lại. Gocthethao sẽ cùng các bạn phân tích cặp bán kết tới để xem liệu Việt Nam và Thái Lan có gặp nhau ở chung kết? .

Soi kèo hôm nay:

1. Bán kết 2: Việt Nam gặp Campuchia

bong da nu viet nam hen thai lan o chung ket 03 png

Bóng đá nữ Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết nếu vượt qua Campuchia

ĐT nữ Việt Nam bước vào lượt đấu cuối vòng bảng sau khi đã có 9 điểm và đứng nhất bảng. Chỉ cần không thua Philippines quá 2 bàn, các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ có mặt ở bán kết. Các học trò HLV Mai Đức Chung đã chơi đầy nỗ lực nhưng vẫn thua 1-2.

Tình thế cho phép "Những ngôi sao vàng" nhập cuộc với những toan tính cho trận tiếp theo. Vì thế thắng hay thua Philippin vừa qua là một trận đấu không hề quan trọng. Chúng ta hướng tới trận đấu với đội tuyển nữ nước chủ nhà Campuchia ở trận bán kết bởi ở bảng B, các tấm vé đã sớm được phân định.

Nhìn vào kết quả đối đầu trước đây, đội tuyển nữ Việt Nam năm ngoái thôi đã có 2 trận thắng trước Campuchia với tỷ số cách biệt 7 - 0 và 3 - 0. Vì thế không có lý do gì chúng ta không tiếp tục tự tin vào một chiến thắng ở Seagame 32 lần này. Dù Campuchia có là chủ nhà đi nữa thì Huỳnh Như và các đồng đội vẫn thể hiện sự vượt trội.

Bất cứ thông số nào trước trận cũng sẽ dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng Campuchia trong trận bán kết nữ sắp tới. Vì thế chúng ta tự tin vào đội quân của HLV Mai Đức Chung sẽ sớm có tấm vé vào trận chung kết sau trận đấu vào ngày 12/5 tới đây lúc 16h. Và hy vọng bóng đá nữ Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết.

2. Bán kết 1: Thái Lan gặp Myanmar

bong da nu viet nam hen thai lan o chung ket 01 png

Thái Lan được dự đoán sẽ chiến thắng nữ Myanmar ở trận bán kết còn lại

Trận đấu bán kết tiếp theo là cuộc đối đầu giữa đội tuyển nữ Thái Lan và nữ Myanmar. Rõ ràng ở trận đấu này sự kịch tính đẩy lên cao hơn khi nữ Myanmar có trình độ khá tương đồng với Thái Lan và Việt Nam.

Tất nhiên khi nhìn vào lịch sử đối đầu, đội tuyển nữ Myanmar cũng chưa từng có thắng lợi nào trước nữ Thái Lan gần đây. Đó là lý do chúng tôi kỳ vọng vào một trận đấu chung kết nói sự có mặt của đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Thái Lan.

3. Một trận chung kết đầy hứa hẹn

bong da nu viet nam hen thai lan o chung ket 02 png

Việt Nam gặp Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ Seagame 32

Việt Nam gặp Thái Lan trong trận chung kết bóng đá nữ là điều mà tất cả người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á đều nhận định và mong chờ điều đó. có thể nói rằng, 2 nền bóng đã nữ này vẫn là kỳ phùng địch thủ trong nhiều năm qua. Những đội đã thay nhau lên ngôi vô địch Seagame từ trước tới nay.

Lúc này Việt Nam đã có lợi thế vì sở hữu 3 lần vô địch liên tiếp, tinh thần của các cầu thủ tốt hơn. Cùng với đó là trận bán kết chúng ta cũng chỉ phải gặp đội yếu hơn. Còn nhớ một năm về trước tại Seagame 31 trên sân nhà. Đội tuyển nữ Việt Nam với đàn chị Huỳnh Như đã có chiến thắng ngọt ngào để lên ngôi vô địch.

Cùng với bóng đá nam, chúng ta đánh bại Thái Lan ở cả 2 nội dung bóng đá nam, bóng đá nữ. Một giải đấu không chỉ thành công ở mặt tổ chức của nước chủ nhà mà sự thành công còn đến từ bóng đá nám và bóng đá nữ.

Bóng đá nữ Việt Nam hẹn Thái Lan ở chung kết sau khi các trận bán kết đã được xác định. Gocthethao đã đưa ra những nhận định chi tiết về 2 trận bán kết bóng đá nữ Seagame 32 tới đây lúc 16h ngày 12/5. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi kết quả tốt của Huỳnh Như và các đồng dội trước Campuchia và chờ và trận chung kết trong mơ giữa Thái Lan và Việt Nam.

X megalive gif