Kênh kết nối

Top 10 cầu thủ Bỉ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá

Bỉ | by BLV Quang Huy

Bỉ được mệnh danh là chú ngựa ô của bóng đá thế giới trong một thập kỷ qua. Quỷ đỏ đã được vinh danh với ‘Thế hệ vàng’ của riêng họ, cũng như nhiều đội bóng được ca tụng khác, họ đã thất bại thảm hại trong việc đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ nước nhà cho đến nay.

Trong năm 2018, họ đã đạt được kết quả tốt nhất trong trong lịch sử bóng đá của họ. Đối với Roberto Martinez và các cầu thủ của anh ấy, đứng thứ ba trong giải đấu World Cup là một bước đi lớn và đúng hướng..

Soi kèo hôm nay:

Sau đây chúng ta cùng nhìn lại những điều vĩ đại nhất nước Bỉ XI từ năm 1922 đến năm 2020. đứng thứ ba tại Euro 1972, á quân Euro 1980 và lọt vào bán kết FIFA World Cup 1986. Thành công ngắn ngủi này là sản phẩm của thế hệ vàng đầu tiên của các ngôi sao ở Bỉ.

Không nghi ngờ gì nữa, thành công với tư cách là một cầu thủ bóng đá là một thử thách rất khó khăn, nhưng Bỉ đã giới thiệu những ngôi sao lớn đến với thế giới bóng đá.

Trong bài viết sau, chúng ta sẽ xem xét những sự thật hàng đầu về Thibaut Courtois, Real Madridcủa thủ môn. Trước tiên, chúng tôi giới thiệu cho bạn một số thông tin chung.

10- Thibaut Courtois

9- Vincent Kompany

8- Jean-Marie Pfaff

7- Eden Hazard

6- Wilfried van Moer

5- Jef Mermans

4- Jan Ceulemans

3- Paul van Himst

2- Kevin de Bruyne

1- Romelu Lukaku

X megalive gif