Kênh kết nối

KQBĐ Austin FC vs New Mexico 08h00 ngày 11/05/2023 giải US Open Cup

US Open | by BLV Quang Tùng

Austin FC
New Mexico
11/05/2023
08 giờ 00 phút

Cược

KQBĐ trận Austin FC vs New Mexico 08h00 ngày 11/5/2023 giải US Open Cup khép lại với tỉ số 2-0 nghiêng về Austin FC.

Theo góc thể thao cập nhật, trận đấu giữa Austin FC vs New Mexico tại giải US Open Cup diễn ra tại sân Q2 Stadium lúc 08 giờ 00 ngày 11/5/2023. Austin FC giành được chiến thắng trước New Mexico..

Soi kèo hôm nay:

  Austin FC, hiện tượng lớn của giải MLS mùa trước, đang có dấu hiệu đi xuống với chỉ 10 điểm sau 10 trận tại Nhà nghề Mỹ 2023, đứng thứ 12/14 CLB ở BXH miền Tây và hạng 26/29 đội nếu tính Bảng tổng sắp toàn giải. Sự lo lắng của giới mộ điệu đã được giải tỏa khi Austin FC thi đấu rất tốt trước New Mexico.

  KQB C4 90 Austin FC vs New Mexico 02 jpg

  Đội bóng Austin FC có 2 bàn thắng dẫn trước trong hiệp 1

  Đầu hiệp 1, hai đội bắt đầu tổ chức các đợt tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng mở tỉ số. Sau nhiều đợt lên bóng, vào phút thứ 24, Austin FC đã có bàn mở tỉ số nhờ pha lập công của Redes từ đường kiến tạo điệu nghệ của Rigoni.

  Chưa kịp để New Mexico hoàn hồn sau bàn thua bất ngờ. Đến phút thứ 36, Austin FC tiếp tục có bàn thắng thứ hai nhờ công của [Urruti] và người kiến tạo lần này là [Lundqvist]. Nhận hai bàn thua nhanh chóng, New Mexico dồn lên tấn công vào cuối hiệp 1 với mong muốn tìm được bàn gỡ. Tuy nhiên, hiệp 1 đã kết thúc với tỉ số 2-0 và chưa có thêm bàn thắng nào được ghi.

  Sau giờ nghỉ, cả hai đội tiếp tục tấn công nhưng không thể có bàn thắng. HLV của Austin FC đã thực hiện nhiều thay đổi trong đội hình, đưa Radovanovic, Cascante, Djeffal và Finlay vào sân thay thế cho Ring, Vaisanen, Pereira và Rigoni. New Mexico cũng bắt đầu thay đổi cầu thủ để tìm kiếm bàn thắng, lần lượt Wehan, Moreno, Waggoner và Suggs được đưa vào sân để thay thế cho Hurst, Moar, Dolling và Swartz.

  Tuy nhiên, trong khoảng thời gian còn lại, không có bàn thắng nào được ghi và Austin FC đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Đây là kết quả rất quan trọng đối với Austin FC, giúp họ tiến vào vòng tiếp theo của Cúp QG Mỹ. Trong khi đó, New Mexico đã phải dừng bước tại vòng 1/16.

  Kết quả: Austin FC 2-0 New Mexico

  Cầu thủ ghi bàn: Redes (phút 24), Urruti (phút 36)

  Đội hình thi đấu:

  • Austin: Cascante, Vaeisaenen, Rigoni, Stuver, Ring, Redes, Pereira, Gallagher, Liundqvist, Wolff, Zardes
  • New Mexico: Seymore, Ryden, Tambakis, Yearwood, Suggs, Portillo, Moar, Hurst, Hamilton, Dolling, Rivas

  Số liệu thống kê:

  KQB C4 90 Austin FC vs New Mexico 01 png

  Số liệu thống kê trận đấu Austin FC vs New Mexico

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif