Kênh kết nối

KQBĐ trận San Lorenzo vs Defensa y Justicia 03h00 ngày 09/05/2023 giải VĐQG Argentina

VĐQG Argentina | by BLV Quang Tùng

San Lorenzo
Defensa y Justicia
09/05/2023
03 giờ 00 phút

Cược

KQBĐ trận San Lorenzo vs Defensa y Justicia 3h00 ngày 09/5/2023 giải VĐQG Argentina khép lại với tỉ số hòa 0-0 chia đều cho hai đội.

Theo góc thể thao cập nhật, trận đấu giữa San Lorenzo vs Defensa y Justicia tại giải VĐQG Argentina diễn ra lúc 3 giờ 00 ngày 09/5/2023. Hai đội Sassuolo vs Bologna có trận hòa không bàn thắng..

Soi kèo hôm nay:

  Trận đấu giữa San Lorenzo và Defensa y Justicia diễn ra với sự cân bằng về lực lượng và khởi đầu của hai đội rất tự tin với lối chơi phòng ngự chắc chắn. Tuy nhiên, chỉ vào phút 43, Nazareno Colombo bên phía Defensa Y Justicia đã phạm lỗi với đối thủ và bị trọng tài rút ra chiếc thẻ vàng đầu tiên của trận đấu.

  KQB C4 90 tran San Lorenzo vs Defensa y Justicia 01 jpg

  Hai đội dù thi đấu quyết tâm nhưng vẫn không có bàn thắng

  Đến phút 46, San Lorenzo đã thực hiện những điều chỉnh nhân sự đầu tiên với việc Agustin Giay, Andres Vombergar và Carlos Sanchez Moreno rời sân, nhường chỗ cho Gonzalo Lujan Melli, Ivan Leguizamon và Agustin Martegani. Trong khi đó, phút 63, Defensa y Justicia cũng thực hiện sự điều chỉnh nhân sự đầu tiên của mình khi Nicolas Fernandez Miranda vào sân thay cho Juan Miritello. Dù đã thực hiện những sự thay đổi nhân sự này, hai đội vẫn không thể tìm ra bàn thắng mở tỉ số.

  Phút 70, Agustin SantAnna bên phía Defensa y Justicia tiếp tục phạm lỗi và bị trọng tài rút ra chiếc thẻ vàng thứ hai của trận đấu. Càng về cuối hiệp đấu, tinh thần thi đấu của hai đội càng trở nên quyết liệt hơn, tuy nhiên bàn thắng vẫn chưa đến và chỉ nhận được những chiếc thẻ phạt. Jalil Elias bên phía San Lorenzo đã nhận được chiếc thẻ vàng vào phút 74, còn Gonzalo Pablo Castellani bên Defensa y Justicia đã nhận được hai chiếc thẻ vàng trong vòng 17 phút (phút 73 và 90) và buộc phải rời sân với thẻ đỏ.

  Tổng kết, trận đấu giữa San Lorenzo và Defensa y Justicia kết thúc với tỉ số hòa 0-0, hai đội đã chơi rất quyết tâm và tạo ra nhiều cơ hội. Tuy nhiên không thể tận dụng thành công để ghi bàn thắng.

  Kết quả: San Lorenzo 0-0 Defensa y Justicia

  Đội hình thi đấu:

  • San Lorenzo (3-4-2-1): Federico Gattoni (6), Rafael Enrique Perez Almeida (2), Augusto Batalla (13), Andres Vombergar (18), Gaston Hernandez Bravo (23), Jalil Elias (5), Agustin Giay (47), Malcom Braida (21), Carlos Sanchez Moreno (3), Nahuel Barrios (10), Adam Bareiro (11)
  • Defensa Y Justicia (4-3-3): Agustin SantAnna (32), Nazareno Colombo (6), Luis Ezequiel Unsain (22), Juan Miritello (18), Tomas Cardona (25), Kevin Russel Gutierrez Gonzalez (5), David Barbona (19), Alexis Soto (3), Julian Alejo Lopez (8), Santiago Solari (27), Gastón Togni (11)

  Số liệu thống kê:

  KQB C4 90 tran San Lorenzo vs Defensa y Justicia 02 png

  Số liệu thống kê trận đấu San Lorenzo vs Defensa y Justicia

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif