Kênh kết nối

KQBĐ trận Velez Sarsfield vs Rosario Central 06h30 ngày 16/05/2023 giải VĐQG Argentina

VĐQG Argentina | by BLV Việt Khuê

Velez Sarsfield
Rosario Central
16/05/2023
06 giờ 30 phút

Cược

KQBĐ trận Velez Sarsfield vs Rosario Central 6h30 ngày 16/5/2023 giải VĐQG Argentina khép lại với tỉ số 0-0 chia đều điểm cho hai đội.

Theo góc thể thao cập nhật, trận đấu giữa Velez Sarsfield vs Rosario Central tại giải VĐQG Argentina diễn ra tại sân Estadio José Amalfitani lúc 6h30 ngày 16/5/2023. Velez Sarsfield vs Rosario Central có trận hòa chia điểm..

Soi kèo hôm nay:

  Trận đấu giữa Velez Sarsfield và Rosario Central diễn ra căng thẳng và quyết liệt. Velez Sarsfield tiếp đón Rosario Central, một đội bóng được đánh giá là có nhiều tiến bộ hơn. Rosario Central đã giành được 26 điểm sau 15 trận và đứng thứ 7 trong giải.

  Trận đấu diễn ra với những tình huống căng thẳng, khi cả hai đội đều tấn công liên tục để tìm kiếm bàn thắng dẫn trước. Tuy nhiên, chưa có đội nào có thể tìm được đường vào khung thành đối phương, nên hiệp đầu kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

  KQB C4 90 tran Velez Sarsfield vs Rosario Central 02 jpg

  Hai đội thi đấu khá lăn xả và chấp nhận phạm lỗi để bảo vệ khung thành

  Bước vào hiệp 2, cả hai đội bắt đầu chơi lăn xả hơn và chấp nhận hy sinh để bảo vệ không thành. Tuy nhiên, các tình huống phạm lỗi với cầu thủ đối phương đã xảy ra liên tiếp, khiến trọng tài phải rút ra nhiều thẻ vàng. Velez Sarsfield đã phải nhận 3 thẻ vàng của Osorio, Janson và Godin, trong khi Rosario Central còn tồi tệ hơn khi nhận tới 4 thẻ vàng của Komar, Malcorra, Mac Allister và Martinez.

  Sau khi không thể tìm được đường vào khung thành đối phương, hai đội đã thay đổi chiến thuật và tung các quân bài tẩy vào sân. Tuy nhiên, cả hai đội vẫn không thể ghi bàn và trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0, chia đều điểm cho cả hai đội.

  Trận đấu này đã cho thấy sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của cả hai đội bóng. Tuy nhiên, Velez Sarsfield vẫn đang gặp khó khăn trong mùa giải này và cần phải cải thiện để đạt được kết quả tốt hơn. Trong khi đó, Rosario Central đang cho thấy sự tiến bộ vượt bậc.

  Kết quả: Velez Sarsfield 0-0 Rosario Central

  Đội hình thi đấu:

  • Velez Sarsfield (4-2-3-1): Diego Godin Leal (2), Lautaro Gianetti (17), Gaston Gomez (1), Lucas Janson (11), Francisco Ortega (5), Cristian Ordonez (32), Lucas David Pratto (12), Tomas Guidara (24), Damian Fernandez (34), Gianluca Prestianni (42), Abiel Osorio (19)
  • Rosario Central (3-4-2-1): Facundo Mallo Blanco (15), Carlos Quintana (2), Jorge Emanuel Broun (1), Alan Francisco Rodriguez (16), Juan Cruz Komar (6), Francis Mac Allister (5), Victor Ignacio Malcorra (10), Damian Alberto Martinez (4), Agustín Toledo (8), Jaminton Campaz (13), Jhonatan Candia (20)

  Số liệu thống kê:

  KQB C4 90 tran Velez Sarsfield vs Rosario Central 01 png

  Số liệu thống kê trận đấu Velez Sarsfield vs Rosario Central

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif