Kênh kết nối

Lịch thi đấu Bán kết Champions League lượt đi hôm nay: Đội chủ nhà tìm kiếm lợi thế

Cup C1 Châu Âu | by BLV Khắc Cường

Lịch thi đấu Bán kết Champions League lượt đi là sự góp mặt của 4 đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Hai trận đấu giữa Real Madrid vs Manchester City và AC Milan vs Inter hứa hẹn đều hấp dẫn

Liệu ở trận lượt đi, những đội chủ nhà đều được đánh giá cao hơn có thể giành được lợi thế? Cùng Góc Thể Thao tìm hiểu về Lịch thi đấu Bán kết Champions League lượt đi nhé..

Soi kèo hôm nay:

Lịch thi đấu Bán kết Champions League lượt đi

lich thi dau ban ket Champions League luot di 02 jpg

Bán kết Champions League với hai cặp đấu hấp dẫn

Thứ 4, ngày 10/05/2023

Ngày

Giờ

Trận đấu

10/05/2023

2h00

Real Madrid vs Manchester City

Thứ 5, ngày 11/05/2023

Ngày

Giờ

Trận đấu

11/05/2023

2h0

AC Milan vs Inter

Cặp đấu đầy duyên nợ giữa Madrid vs City

lich thi dau ban ket Champions League luot di 01 jpg

Cặp đấu nhiều duyên nợ giữa Madrid vs City

Đây có thể coi là cặp đấu đầy duyên nợ tại Champions League. Madrid vẫn luôn là ông vua Champions League với thành tích 14 lần lên ngôi tại đấu trường danh giá nhất thế giới cấp câu lạc bộ. Manchester City dần khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ thế giới. Thế nhưng trong những năm gần đây, Real Madrid thường xuyên loại Manchester City ở vòng Knock Out.

Real Madrid có thành tích cực tốt trước khi bước tới trận bán kết khi họ lần lượt loại những đại diện xuất sắc tới từ Ngoại Hạng Anh như Chelsea và Liverpool.

Còn với Manchester City, họ cũng cho thấy mình xứng đáng khi loại hai đại diện tới từ đức là Leipzig và Bayern Munich.

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội để Manchester City có thể trả món nợ khi họ đang có phong độ cực cao. Thế nhưng Kền Kền Trắng được thi đấu trên sân nhà thực sự là một tập thể rất khó bị đánh bại. Đây có thể coi là trận chung kết sớm của mùa giải này.

Trận Derby Milan tại bán kết

lich thi dau ban ket Champions League luot di 03 jpg

Trận Derby hứa hẹn vô cùng hấp dẫn

Cả hai đại diện ưu tú của thành Milan đều là những câu lạc bộ rất thành công trong quá khứ. Thế nhưng cả AC Milan và Inter trong nhiều năm qua đều không có thành tích cùng phong độ tốt. Sau khi khá vất vả vượt qua vòng tứ kết. Họ đã tạo ra trận Derby Milan tại bán kết Champions League năm nay một cách xứng đáng.

AC Milan lần lượt loại Tottenham và Napoli để có mặt tại bán kết. Với Inter, họ cũng đã khá vất vả trước hai đại diện tới từ Bồ Đào Nha là Porto và Benfica.

Sự thù hận giữa hai câu lạc bộ hứa hẹn sẽ tạo ra một trận đấu hết sức quyết liệt và hấp dẫn.

Lịch thi đấu Bán kết Champions League lượt đi hứa hẹn sẽ là hai trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa những đại diện xuất sắc nhất. Cảm ơn đã theo dõi và ủng hộ Góc Thể Thao trong suốt thời gian qua. Hãy thường xuyên truy cập để nắm được lịch thi đấu của những giải hàng đầu thế giới.

X megalive gif