Kênh kết nối

Lịch thi đấu Tranh hạng 3 Seagame 32 hôm nay: Liệu Việt Nam có thực sự quyết tâm

Seagame | by BLV Quốc Khánh

Lịch thi đấu Tranh hạng 3 Seagame 32 là cặp đấu giữa Việt Nam và Myanmar, hai đội đã thua tại hai trận bán kết trước đó. Khi mà Việt Nam thua sát nút Indonesia thì Myanmar có trận thua tâm phục trước người Thái.

Đã trở thành cựu vương tại Seagame 32, liệu tuyển Việt Nam có thực sự đá hết sức ở trận đấu này, khi mà đối thủ là Myanmar không thực sự được đánh giá cao. Góc Thể Thao xin đưa tới những thông tin về trận đấu này..

Soi kèo hôm nay:

  1. Lịch thi đấu Tranh hạng 3 Seagame 32

  lich thi dau trnah hang 3 seagame 32 02 jpg

  Lịch Tranh hạng 3 môn bóng đá nam Seagame 32

  Thứ 3, ngày 16/05/2023

  Ngày

  Giờ

  Trận đấu

  16/05/2023

  16h00

  Việt Nam vs Myanmar

  2. Việt Nam có một giải đấu không quá ấn tượng

  lich thi dau trnah hang 3 seagame 32 01 jpg

  Liệu rằng tuyển Việt Nam có thực sự quyết tâm ở trận đấu này

  Việt Nam có một giải đấu không thực sự tốt. Dù cho U22 Việt Nam đã có hành trình tại vòng bảng khá tốt khi đứng thứ 2 tại bảng B. Họ đã bị loại rất đáng tiếc tại trận bán kết trước Indonesia. Thế nhưng với những cầu thủ trẻ còn rất ít kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Đây sẽ là bài học quý giá để lứa trẻ Việt Nam tiếp tục phát triển. Đối với Philippe Troussier, huấn luyện viên người Pháp phần nào cho thấy tài năng của mình trên băng ghế huấn luyện.

  Giờ đây đã trở thành cựu vương, liệu rằng Việt Nam có tung hết sức cho trận đấu tranh giải 3, hay sẽ tạo điều kiện cho những cầu thủ ít được ra sân thi đấu?

  3. Myanmar quyết tâm cho trận đấu cuối

  lich thi dau trnah hang 3 seagame 32 03 jpg

  Myanmar rất quyết tâm hướng tới trận so tài với Việt Nam

  Myanmar tiến tới trận đấu tranh hạng 3 đã là rất thành công. Họ bước vào giải đấu mà không được giới chuyên môn đánh giá quá cao. Hành trình tại vòng bảng của đội bóng cũng tương đối khó khăn. Trận thua toàn diện với tỷ số 0-3 trước Thái Lan khiến họ không thể viết tiếp câu chuyện cổ tích của mình tại Seagame 32 năm nay khi mà đội hình không thi đấu quá ấn tượng.

  Trận đấu với Việt Nam chắc chắn Myanmar sẽ thi đấu vô cùng quyết tâm. Khi mà tuyển Việt Nam không còn nhiều động lực thi đấu, đây sẽ là cơ hội để Myanmar có thể làm nên bất ngờ.

  Lịch thi đấu Tranh hạng 3 Seagame 32 sẽ là trận đấu giữa Việt Nam và Myanmar, liệu rằng Việt Nam có thực sự quyết tâm cho trận đấu này? Cùng Góc Thể Thao nhận định và chờ đợi trận đấu này nhé.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif