Kênh kết nối

Link xem trực tiếp Austin FC vs New Mexico vào 08h00 ngày 11/05/2023

US Open | by BLV Quang Tùng

Austin FC
New Mexico
11/05/2023
08 giờ 00 phút

Cược

Trận đấu Austin FC vs New Mexico trong khuôn khổ giải US Open, diễn ra vào ngày 11/05/2023 lúc 08h00: Liệu New Mexico là đội có phong độ tốt hơn có thể dành được chiến thắng.

Hiện tại, Us Open đang vào giai đoạn vô cùng kịch tính. Hai ứng cử viên trong trận đấu tới là Austin FC vs New Mexico sẽ có điều gì bất ngờ, mới mẻ cũng như link xem trực tiếp trận đấu chất lượng, tất cả đều có ở dưới đây, được gocthethao phân tích, thu thập..

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu: Austin FC vs New Mexico vào 08h00 ngày 11/05/2023

  Link xem trực tiếp bóng đá Austin FC vs New Mexico cho những fan đang quan tâm:

  Thông tin tổng quát về Austin FC vs New Mexico

  Vào ngày 11/05/2023, lúc 08h00, trận đấu giữa Austin FC vs New Mexico chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Hiểu được sự quan trọng của vòng 1/16, hy vọng là 2 CLB là Austin FC vs New Mexico sẽ có được tinh thần tốt cũng như phong độ tốt nhất để bước lên sân. Giải Us Open là một giải đấu lâu đời, quan trọng và phổ biến ở Mỹ. Việc có tiến càng sâu vào vòng trong chứng tỏ được vị thế cũng như khả năng của cả 2 CLB này.

  Về phong độ, Austin FC đang không có phong độ tốt. Trong 6 trận đấu gần nhất của Austin FC, CLB này không có lấy một trận thắng. Họ hòa tới 4 trận, còn 2 trận còn lại là thua. Đây thực sự là mức báo động, thể hiện Austin FC đang trong giai đoạn thi đấu không hề tốt.

  Còn về phía New Mexico, CLB này có phần nhỉnh hơn và thi đấu tốt hơn. Họ thắng liên tiếp 3 trận đấu gần đây và một bàn hòa. Tìn chắc khi đối mặt với 1 CLB được nhận xét là kèo dưới, New Mexico sẽ cố gắng hết sức để có thể dành được tấm vé vào vòng ⅛.

  Austin FC vs New Mexico được gì với kết quả có thể xảy ra

  Đối với vòng 1/16 giải Mỹ mở rộng, bất kì đội nào thua, đội đó sẽ không có cơ hội để sửa lại. Họ ngay lập tức bị đẩy xuống thi đấu vòng 1/32. Còn nếu thắng, họ sẽ được vào vòng trong tức vòng ⅛. Điều này khiến cho cả Austin FC vs New Mexico sẽ phải sốc lại tinh thần để biết nên làm thế nào trong trận đấu tới.

  Tương quan lực lượng được dự đoán giữa Austin FC vs New Mexico

  • Austin: Pereira, Redes, Lundkvist, Zardes, Rigoni, Wolff, Vaisanen, Casscante, Ring, Gallagher, Stuver.
  • New Mexico: Portillo, Hamiton, Hurst, Rivas, Dolling, Moar, Suggs, Ryden, Seymore, Yearwood. Tambakis.

  Lịch sử đã từng đối đầu của Austin FC vs New Mexico

  Link xem truc tiep Austin FC vs New Mexico 04 png

  Lịch sử đối đầu của Austin FC vs New Mexico tại US Open trước đây

  Phong độ trong những trận đấu gần đây của New Mexico

  Link xem truc tiep Austin FC vs New Mexico 03 png

  Thành tích New Mexico nhận được tại US Open 2022-2023 thời gian qua

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy được New Mexico đang có phong độ ổn định. Trong khoảng thời gian từ tháng 3 tới nay, CLB này phong độ không được ổn định. Có trận thắng, thua và hòa nối dài. Nhưng thời gian gần đây, họ có 2 chiến thắng và 1 trận hòa, điều đó khiến người hâm mộ yên tâm hơn khi thi đấu ở lượt trận này, trước đối thủ được xem là kèo dưới của New Mexico.

  Phong độ trong những trận đấu gần đây của Austin FC

  Link xem truc tiep Austin FC vs New Mexico 02 png

  Thành tích Austin FC nhận được tại US Open 2022-2023 thời gian qua

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy Austin FC đang có phong độ không tốt, không được như giai đoạn đầu tháng 3. CLB này liên tục thua và hòa, không có lấy một trận thắng. Có thể nói, Austin FC đang trượt dài trong những trận đấu không thắng, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho tương lai của CLB này trong trận đấu tiếp theo.

  Trên đây là những thông tin cơ bản, cũng như link xem trực tiếp Austin FC vs New Mexico vào 08h00 ngày 11/05/2023. Đừng quên ghé gocthethao để biết thêm được nhiều kiến thức.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif