Kênh kết nối

Link xem trực tiếp Barracas Central vs Central Cordoba vào 01h30 ngày 16/05/2023

VĐQG Argentina | by BLV Quốc Khánh

Barracas Central
Central Cordoba
16/05/2023
01 giờ 30 phút

Cược

Trận đấu Barracas Central vs Central Cordoba trong khuôn khổ giải VĐQG Argentina, diễn ra vào ngày 16/05/2023 lúc 01h30: Sự gay cấn khi 2 CLB có điểm số ngang nhau cùng tham gia thi đấu.

Để đáp ứng nhu cầu xem bóng đá trận đấu Barracas Central vs Central Cordoba của người hâm mộ cũng như việc muốn tìm hiểu nhiều hơn thông tin về trận đấu này, gocthethao trình bày tất cả ở ngay bên dưới. .

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu giữa 2 CLB Barracas Central vs Central Cordoba vào 01h30 ngày 16/05/2023

  Link xem trực tiếp bóng đá Barracas Central vs Central Cordoba cực hay cho người xem:

  Thông tin tổng quát về Barracas Central vs Central Cordoba

  Link 20 xem truc tiep Barracas Central vs Central Cordoba 04 png

  Bảng xếp hạng các CLB đang thi đấu tại giải VĐQG Argentina năm nay

  Vào ngày 16/05/2023, lúc 01h30, trận đấu giữa Barracas Central vs Central Cordoba chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Nhìn vào bảng thành xếp hạng trên, ta thấy giải VĐQG Argentina vô cùng nhộn nhịp khi hội tụ khá nhiều CLB tham gia thi đấu. Barracas Central đang ở hạng 23, điểm số cách biệt cũng không quá lớn với các CLB đối thủ. CLB này hoàn toàn có cơ hội để tìm kiếm một thứ hạng tốt hơn. Nếu họ chịu cố gắng và duy trì được phong độ tốt, tin là thứ hạng sẽ được cải thiện. Còn về Central Cordoba đang ở hạng 17, CLB cũng có cơ hội để có thứ hạng tốt hơn.

  Xét về phong độ, cả 2 đều có phong độ không hề tốt. Nhưng gần đây, Barracas Central có được một trận thắng. Đây có phải điềm báo cho việc CLB này đã quay trở lại đường đua hay không. Mặc dù thua kém Central Cordoba về thứ hạng, nhưng họ chỉ cách nhau có 1 điểm mà thôi. Nếu CLB này thắng trận đấu tới, thứ hạng sẽ bị đổi ngược lại hoàn toàn.

  Barracas Central vs Central Cordoba được gì với kết quả có thể xảy ra

  • Nếu Barracas thắng, CLB này chắc chắn có thể nâng hạng giữa hàng đối thủ ngang tầm. Còn nếu thua, chắc chắn CLB này bị tụt hạng.

  • Nếu Central Cordoba thắng, CLB cũng có thể cải thiện thứ hạng của mình. Nhưng nếu thua, CLB buộc phải rời thứ hạng đang có hiện tại.

  • Nếu 2 đội hòa, cả 2 đối mặt với việc đánh mất vị trí.

  Tương quan lực lượng được dự đoán giữa Barracas Central vs Central Cordoba

  • Barracas Central: Mauro Martín Peinipil, Francisco Álvarez, Nicolás Capraro, Rodrigo Axel Insúa, Andrés Desábato, Facundo Mater, Carlos Arce, Iván Tapia, Brian Alejandro Calderara, Bruno Sepúlveda, Alexis Domínguez.
  • Central Cordoba: Marcos Ledesma, Gonzalo Goñi, Marcelo Benítez, Julián Navas, Brian Blasi, Fabio Pereyra, Leandro Maciel, Mauro Pittón, Jesús Soraire, Lucas Gamba, Gonzalo Torres

  Lịch sử đã từng đối đầu của Barracas Central vs Central Cordoba

  Link 20 xem truc tiep Barracas Central vs Central Cordoba 01 png

  Lịch sử đối đầu của Barracas Central vs Central Cordoba

  Thành tích của Barracas Central trong các trận đấu gần đây

  Link 20 xem truc tiep Barracas Central vs Central Cordoba 02 png

  Cụ thể bảng thành tích của Barracas Central thời gian qua

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy Barracas Central có một mùa giải với thành tích không mấy nổi bật. Thời gian trước họ hòa khá nhiều. Hòa và thua chiếm đa số, chỉ có 1 chiến thắng duy nhất mà thôi. Nhưng hiện nay, CLB này đã có 2 bàn thắng gần nhất. Người hâm mộ kì vọng vào sự vươn lên mạnh mẽ này đến từ Barracas Central.

  Thành tích của Central Cordoba trong các trận đấu gần đây

  Link 20 xem truc tiep Barracas Central vs Central Cordoba 05 png

  Thành tích không ổn định của Central Cordoba gần đây

  Nhìn vào thành tích ở bảng trên, ta thấy phong độ không đều đặn của Central Cordoba. Họ thua và thắng xen kẽ với nhau, nhưng rất may vẫn có những trận thắng. Trận đấu tới cũng là trận đấu khó khăn, bởi 2 CLB tương đương nhau về phong độ nên thật khó để đoán biết kết quả. Nhưng mong là Central Cordoba có thể giữ vững tinh thần và chiến đấu kiên cường.

  Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như link xem trực tiếp Barracas Central vs Central Cordoba vào 01h30 ngày 16/05/2023 cho bạn nào cần. Đừng quên ghé thăm gocthethao để có thêm thật nhiều nhưng điều bổ ích nha.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif