Kênh kết nối

Link xem trực tiếp Estoril vs Arouca vào 01h15 ngày 16/05/2023

VĐQG Bồ Đào Nha | by BLV Quang Huy

Estoril
Arouca
16/05/2023
01 giờ 15 phút

Cược

Trận đấu Estoril vs Arouca trong khuôn khổ giải VĐQG BĐN, diễn ra vào ngày 16/05/2023 lúc 02h15: Ước mong vào được top 5 của Arouca liệu có trở thành sự thực.

Dưới đây là link xem trực tiếp trận đấu Estoril vs Arouca cùng những thông tin nhận định ngắn gọn nhưng đủ ý được góc thể thao trình bày cụ thể trong bài viết bên dưới. .

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu Estoril vs Arouca vào 02h15 ngày 15/05/2023

  Link xem trực tiếp bóng đá chất lượng trận đấu Estoril vs Arouca ở ngay bên dưới:

  Thông tin tổng quát về Estoril vs Arouca

  Link xem truc tiep Estoril vs Arouca 05 png

  Bảng xếp hạng các CLB (trong đó có Estoril vs Arouca) đang tham dự tại giải La Liga 2022-2023

  Vào ngày 16/05/2023, lúc 02h15, trận đấu giữa Estoril vs Arouca chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy 2 CLB là Estoril vs Arouca không thuộc chung một top. Trong khi Estoril đang bị tụt hạng và bị đẩy xuống hạng thứ 15, nhưng Arouca thì đang vươn lên và trụ lại ở vị trí thứ 6. Hiện tại, Estoril muốn vươn lên cũng hết sức vất vả. ClB này đang rất cận với nhóm nguy hiểm, nhưng người bạn hạng 14 của họ lại cách họ tới 6 điểm. Để có thể vươn lên, hai từ “nỗ lực” thôi chưa đủ. Phải hết sức nỗ lực và cố gắng mới có thể đi lên được. Còn về Arouca, CLB này đang có vị trí rất gần với top 5. Nếu giữ được phong độ ổn định, việc chen chân vào top đầu là có thể xảy ra. Mong là trong trận đấu tới, CLB này có thể dành chiến thắng trước CLB được cho là ở kèo dưới.

  Về phong độ, Estoril có phong độ rất tệ. Họ không có chiến thắng nào ngoài trận gần đây bật được lên. Nhưng sau đó, họ lại chìm nghỉm trong đầm lầy. Arouca hiện cũng không có phong độ tốt. Họ thua liên tiếp 2 trận đấu và điều này khiến thứ hạng của họ bị tụt giảm. Nếu muốn lấy lại thứ hạng cũ, CLB này phải nỗ lực để có nhiều điểm hơn.

  Estoril vs Arouca được gì với kết quả có thể xảy ra

  • Dù Estoril thắng hay thua, vị trí của CLB này vẫn vững trãi bởi khoảng cách điểm số đủ lớn.

  • Nếu Arouca thắng, CLB này có thể chen chân vào được top 5 nếu may mắn. Còn nếu thua, khả năng tụt hạng tiếp là khả thi.

  • Nếu 2 CLB hòa, Arouca có thể mất đi vị trí hiện tại, còn Estoril thì trụ lại được vị trí cũ.

  Tương quan lực lượng giữa Estoril vs Arouca

  • Estoril: Daniel Leite; Joao Carvalho, Gamboa, Guitane; Tiago Araujo, Vital, Pedro Alvaro, Joaozinho; Gouveia, Marques, Carlos Eduardo
  • Arouca: De Arruabarrena; Ruiz, Soro, David Simao; Milovanov, Galovic, Opoku, Quaresma; Sylla, Mujica, Antony

  Lịch sử đã từng đối đầu của Estoril vs Arouca

  Link xem truc tiep Estoril vs Arouca 04 png

  Lịch sử đối đầu của Estoril vs Arouca tại giải VĐQG BĐN

  Phong độ tụt dốc của Arouca thời gian gần đây

  Link xem truc tiep Estoril vs Arouca 02 png

  Các trận đấu vừa qua của Arouca cùng các CLB khác

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy thành tích của Arouca không được ổn định. Nhất là thời gian gần đây, họ có 2 thất bại và bị tụt hạng trên BXH. Trước đây, họ thắng và hòa nhiều, có phong độ vô cùng tốt. Trong trận đấu sắp tới, mong là họ có thể nắm bắt được cơ hội và quay trở lại.

  Phong độ của Estoril thời gian gần đây

  Link xem truc tiep Estoril vs Arouca 01 png

  Các trận đấu vừa qua của Estoril cùng các CLB khác

  Nhìn vào bảng trên, ta thấy phong độ của Estoril không tốt, không ổn định và cũng không có nhiều trận thắng. Họ từng có chuỗi trận không thắng, sau đó, họ bật được lên rồi lại chìm, rồi lại nổi. Phong độ không đều đặn và ổn định, kèm theo không ghi được nhiều trận thắng. Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến CLB này đang ở ngưỡng cửa của top nguy hiểm.

  Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như link xem trực tiếp Estoril vs Arouca vào 01h15 ngày 16/05/2023. Mong là người hâm mộ đã nhận được nhiều kiến thức bổ ích mà mình mong muốn.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif