Kênh kết nối

Link xem trực tiếp FC Cincinnati vs New York City vào 06h00 ngày 11/05/2023

US Open | by BLV Long Vũ

FC Cincinnati
New York City
11/05/2023
06 giờ 00 phút

Cược

Trận đấu FC Cincinnati vs New York City trong khuôn khổ giải US Open, diễn ra vào ngày 11/05/2023 lúc 06h00: Giữa FC Cincinnati vs New York City, ai sẽ là cái tên tiếp theo được đi tiếp.

Để đáp ứng mong muốn trải nghiệm được những phút giây thăng hoa cùng bóng đá thế giới, gocthethao đã phân tích và thu thập những thông tin xung quanh FC Cincinnati vs New York cũng như link xem trực tiếp đều ở bài viết bên dưới đây..

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu: FC Cincinnati vs New York City vào 06h00 ngày 11/05/2023

  Link xem trực tiếp bóng đá FC Cincinnati vs New York City cho những fan đang quan tâm:

  Thông tin tổng quát về FC Cincinnati vs New York City

  Vào ngày 11/05/2023, lúc 06h00, trận đấu giữa FC Cincinnati vs New York City chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Hai đại diện top đầu của giải bóng đá nổi tiếng nước Mỹ: Nhà nghề Mỹ MLS là FC Cincinnati vs New York City sẽ lại gặp nhau tại giải US Open. Đây là 2 CLB đang rất hot và hứa hẹn có được những phút thăng hoa, tạo bất ngờ trên sân cỏ. Vì cùng từ một giải bóng đá nên việc họ thường xuyên gặp nhau, giao lưu và biết được năng lực của nhau là điều dễ hiểu. Trận đấu tới, 2 CLB tin chắc có thể hiểu được tình hình mà bản thân đang ở trong đó.

  Nói về phong độ, FC Cincinnati gần đây có phong độ ổn định. Họ hầu như là thắng trong các trận chiến gần đây. Đây cũng là dấu hiệu tốt, là điều mà người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy. Còn về New York City, CLB này gần đây có 2 trận đấu đều thua. Trước đó, họ vẫn luôn giữ được phong độ cực tốt. Người hâm mộ tin tưởng họ sẽ vực dậy tinh thần để chiến đấu một trận ra trò.

  FC Cincinnati vs New York City được gì với kết quả có thể xảy ra

  Đối với vòng 1/16 giải Mỹ mở rộng, không có chuyện có thời gian thay đổi. Nếu đội nào thắng, đội đó được vào thẳng vòng ⅛, còn nếu thua, sẽ phải xuống chơi ở vòng 1/32. Đây cũng có thể coi là động lực để 2 CLB này cùng cố gắng thi đấu.

  Tương quan lực lượng được dự đoán giữa FC Cincinnati vs New York City

  • New York City FC: Johnson; Amundsen, Gray, Chanot, Callens; Parks, Acevedo; Rodriguez, Andrade, Moralez; Heber
  • FC Cincinnati: Celentano; Miazga, Bailey, Powell, Hagglund, Cameron; Vazquez, Brenner; Cruz, Nwobodo, Moreno

  Lịch sử đã từng đối đầu của FC Cincinnati vs New York City

  Link xemtruc tiep FC Cincinnati vs New York City 02 png

  Lịch sử đối đầu của FC Cincinnati vs New York City tại US Open trước đây

  Phong độ trong những trận đấu gần đây của New York City

  Link xemtruc tiep FC Cincinnati vs New York City 04 png

  Thành tích New York City nhận được tại US Open 2022-2023 thời gian qua

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy được New York City có phong độ không ổn trong 2 trận đấu gần đây. Còn lại thì phong độ từ tháng 3 năm nay cũng được gọi là ổn. CLB này thua trước tay của Charlotte và Toronto. Nên trong trận đấu tới, CLB này có phong độ như thế nào vẫn là điều không ai có thể biết trước được. Hy vọng là New York City có thể vực dậy được tinh thần và phong độ để dành chiến thắng.

  Phong độ trong những trận đấu gần đây của FC Cincinnati

  Link xemtruc tiep FC Cincinnati vs New York City 01 png

  Thành tích FC Cincinnati nhận được tại US Open 2022-2023 thời gian qua

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy FC Cincinnati có phong độ nhỉnh hơn so với New York City. Đa số là CLB này dành được chiến thắng, chỉ có 1 trận thua và 2 trận hòa. Nếu cứ duy trì tình trạng này, CLB này có thể đi xa hơn, không chỉ dừng lại ở top 8 trên tổng 80 CLB tham gia Us Open. Mong là trận đấu tới, họ không chủ quan để thua trước đối thủ của mình.

  Trên đây là thông tin về trận đấu cùng với link xem trực tiếp FC Cincinnati vs New York City vào 06h00 ngày 11/05/2023. Hy vọng là các bạn đã nhận được những điều mà các bạn muốn khi đọc bài viết.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif