Kênh kết nối

Link xem trực tiếp Jeju United vs Daejeon vào 17h00 ngày 24/05/2023

Bóng đá Hàn Quốc | by BLV Thành Lương

Jeju United
Daejeon
24/05/2023
17 giờ 00 phút

Cược

Trận đấu Jeju United vs Daejeon trong khuôn khổ giải Cúp QG Hàn Quốc, diễn ra vào ngày 24/05/2023 lúc 17h00: Jeju United vs Daejeon, đâu mới là CLB có mặt trong tứ kết Cúp QG Hàn Quốc.

Tổng hợp link xem trực tiếp trận đấu Jeju United vs Daejeon qua các kênh online chất lượng như Rakhoi tv, Socolive, Megalive…và cùng góc thể thao tìm hiểu những thông tin cơ bản về trận đấu. .

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu Jeju United vs Daejeon vào 17h00 ngày 24/05/2023

  Dưới đây là top 3 link cực uy tín để xem trận đấu Jeju United vs Daejeon.

  Thông tin tổng quát về Jeju United vs Daejeon

  Vào ngày 24/05/2023, lúc 17h00, trận đấu giữa Jeju United vs Daejeon chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Hiện tại, Cúp QG Hàn Quốc đang đi đến giai đoạn vòng loại trực tiếp là giai đoạn gay cấn nhất. Trận đấu này là vòng loại trực tiếp, vòng 16 đội của Jeju United vs Daejeon.

  Trong lịch sử, khi 2 đội là Jeju United vs Daejeon đối đầu với nhau, phần thắng luôn nghiêng về phía của Jeju United. Đây là CLB được xem là kèo trên của Daejeon và luôn dành được chiến thắng trước đối thủ. Không biết trận đấu tới đây, Jeju United có dành được chiến thắng không nhưng nhìn chung, trận đấu tiếp theo đây là rất quan trọng.

  Phong độ của Jeju United có thể được coi là khá tốt. Họ có được những trận thắng liên tiếp kèm những trận hòa nhưng với tỉ lệ không lớn. Đây là CLB khá mạnh, họ đã từng có được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng ở vòng loại, vào tới vòng này, đây là cơ hội cho họ có thể xuất hiện ở vòng tứ kết. Mong là CLB này không để tụt mất cơ hội của mình mà nỗ lực để có tên ở vòng sau.

  Còn về Daejeon, CLB này hiện không có được phong độ đủ tốt. Họ không có được phong độ ổn định như Jeju United. Đây là lý do tại sao CLB này không được đánh giá cao như Jeju United. Nhưng trong trận đấu tới, nếu không nỗ lực để dành được chiến thắng, họ sẽ ngay lập tức bị loại khỏi trận đấu và không có cơ hội vào vòng bán kết.

  Jeju United vs Daejeon sẽ có được gì với kết quả thắng hoặc thua

  • Bất kì Jeju United vs Daejeon thắng, CLB đó sẽ có mặt tại vòng tứ kết để tranh tài với các CLB còn lại.

  • Còn nếu thua, họ sẽ phải thi đấu trong vòng 32.

  Tương quan lực lượng dự kiến giữa Jeju United vs Daejeon

  Link xem truc tiep Jeju United vs Daejeon 04 png

  Trận đấu giữa Jeju United vs Daejeon được kì vọng sẽ tạo được nhiều bất ngờ

  • Jeju Utd: Dong-Jun Kim, Chang-Min Lee, Oh-kyu Kim , Chai-min Im, Woon Jeong, Hyun-beom Ahn, Ja-Cheol Koo, Tae-hyeon Ahn, Dae-hwan Kim, Jong-moo Han, Ju-kong Kim
  • Daejeon: Jae-hoon, Sang-hyeon; Min-seong, CJu-won, Shin-yeon, Ju-young, Ji-sol, Su-il, Seung-seob, Chitu, In-hyeok.

  Lịch sử đã từng đối đầu trước đây của Jeju United vs Daejeon

  Link xem truc tiep Jeju United vs Daejeon 02 png

  Lịch sử đối đầu trước đây của Jeju United vs Daejeon tại các mùa giải

  Phong độ của Jeju United đang rất tốt trong các giải gần đây

  Link xem truc tiep Jeju United vs Daejeon 01 png

  Thành tích Jeju United gần đây rất ổn định

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy Jeju United đang có phong độ vô cùng tốt. Họ dành được nhiều trận thắng trước các đối thủ và chỉ có 1 trận thua trước Jeonbuk mà thôi. Người hâm mộ tin tưởng rằng trong trận đấu sắp tới này, họ có thể có được chiến thắng trước đối thủ không có phong độ tốt bằng họ.

  Phong độ của Daejeon có dấu hiệu tụt giảm trong các giải gần đây

  Link xem truc tiep Jeju United vs Daejeon 03 png

  Thành tích Daejeon gần đây không được ổn định

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy Daejeon có phong độ không đủ tốt. Họ có 1 số trận thua gần đây, việc suy giảm phong độ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Nếu trận đấu tới đây Daejeon không dành được chiến thắng, CLB này không thể có mặt trong vòng tứ kết của mùa giải năm nay.

  Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như link xem trực tiếp Jeju United vs Daejeon vào 17h00 ngày 24/05/2023. Đừng quên lưu lại link theo dõi trận đấu này để không bị bỡ ngỡ khi trận đấu chính thức diễn ra.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif