Kênh kết nối

Link xem trực tiếp Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders vào 09h30 ngày 11/05/2023

US Open | by BLV Thành Lương

Los Angeles Galaxy
Seattle Sounders
11/05/2023
09 giờ 30 phút

Cược

Trận đấu Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders trong khuôn khổ giải US Open, diễn ra vào ngày 11/05/2023 lúc 09h30: Giữa Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders, ai sẽ là cái tên tiếp theo được đi tiếp.

Nếu các bạn muốn có được link xem trực tiếp cũng như những thông tin cơ bản về trận đấu thì hãy đọc bài viết bên dưới để có thêm kiến thức. Cùng gocthethao tìm hiểu và tận hưởng trận đấu thông qua top link được giới thiệu. .

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu: Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders vào 09h30 ngày 11/05/2023

  Link xem trực tiếp bóng đá Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders cho những fan đang quan tâm:

  Thông tin tổng quát về Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders

  Vào ngày 11/05/2023, lúc 09h30, trận đấu giữa Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Trận đấu tới của Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders là trận đấu mà nhiều người mong đợi. Hai đại diện tại MLS này hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút bùng nổ trên sân đấu. Với tính chất đặc trưng của vòng 16, 2 CLB này hiểu rõ được năng nhẹ, mức độ quan trọng của nó như thế nào. Từ đó hết mình thi đấu, tạo cơ hội cho bản thân có thể vào được vòng ⅛ trong.

  Xét về phong độ, 2 CLB này hiện đang không được ổn định. CLB Los Angeles Galaxy suốt 8 trận gần đây, không biết thắng là gì. Đây là điều thực sự tồi tệ với CLB này trong thời điểm hiện tại. Nhưng họ vẫn phải cố gắng, nỗ lực để không bị tụt lại phía sau. Còn cơ hội là còn đường để đi.

  Còn về Seattle Sounders, 18 trận đấu gần đây, hết 13 trận là họ không dành được chiến thắng. Phong độ của 2 CLB này không có sự cách biệt nhiều. Trận đấu tới, CLB này phải hết sức để có thể dành được chiến thắng. Nhưng CLB này cũng được coi là kèo trên, bởi có sự ổn định trong lúc thi đấu hơn.

  Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders được gì với kết quả có thể xảy ra

  Đối với vòng 1/16 giải Mỹ mở rộng lần này, không có chuyện có cơ hội để thay đổi. Nếu đội nào thắng, đội đó có cơ hội được thi đấu ở vòng ⅛, còn nếu thua, họ sẽ phải xuống chơi ở những CLB thua.

  Tương quan lực lượng được dự đoán giữa Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders

  • Los Angeles Galaxy: Bond; Araujo, Villafana, Steres, DePuy; Santos, Kljestan;Cabral, Dunbar, Alvarez; Hernandez
  • Seattle Sounders: Cleveland; O'Neill, Tolo, Gomez; Paulo, Smith, A.Roldan, Rowe; C.Roldan; Montero, Ruidiaz

  Lịch sử đã từng đối đầu của Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders

  Link xem truc tiep Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders 03 png

  Lịch sử đối đầu của Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders tại US Open trước đây

  Phong độ trong những trận đấu gần đây của Seattle Sounders

  Link xem truc tiep Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders 02 png

  Thành tích Seattle Sounders nhận được tại US Open 2022-2023 thời gian qua

  Nhìn vào bảng thành tích bên trên, ta thấy thời gian trước, Seattle Sounders có được phong độ vô cùng tốt. Nhưng gần đây, họ bị sụt giảm phong độ bằng những trận hòa và thua. Bên cạnh đó, nếu cứ tụt giảm như vậy, CLB này có thể sẽ bị thua trong trận tới. Mà nếu thua, họ sẽ không có cơ hội đi sâu hơn, tranh tài ơt top 8. Mong là Seattle Sounders sẽ cố gắng để có được chiến thắng.

  Phong độ trong những trận đấu gần đây của Los Angeles Galaxy

  Link xem truc tiep Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders 01 png

  Thành tích Los Angeles Galaxy nhận được tại US Open 2022-2023 thời gian qua

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy phong độ của Los Angeles Galaxy không được ổn định. Họ đang trên đà xuống dốc với những bàn thua và hòa liên tục. Điều đó khiến các fan hâm mộ lo lắng không biết liệu CLB này có thể vực được dậy hay không. Nếu không thể, họ cũng nên chơi hết sức để thể hiện năng lực của bản thân. Dù thua cũng phải thua trong hãnh diện, trong tư thế ngẩng cao đầu.

  Trên đây là những thông tin cơ bản về trận đấu cũng như link xem trực tiếp Los Angeles Galaxy vs Seattle Sounders vào 09h30 ngày 11/05/2023. Hy vọng là các bạn sẽ ghé qua gocthethao để biết thêm nhiều kiến thức hơn nữa.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif