Kênh kết nối

Link xem trực tiếp U22 Lào vs U22 Thái Lan vào 16h00 ngày 08/05/2023

Seagame | by BLV Quang Huy

U22 Lào
U22 Thái Lan
08/05/2023
16 giờ 00 phút

Cược

Trận đấu giữa Lào vs Thái Lan trong khuôn khổ Seagame, diễn ra vào ngày 08/05/2023 lúc 16h00. Thái Lan liệu có giữ vững top 2 tại bảng B hay không?

Thời gian gần đây, Seagames ngày càng được chú ý tới. Không phải bởi Việt Nam cũng tham gia trong đó mà người hâm mộ muốn được thưởng thức sự tuyệt diệu của nền bóng đá Đông Nam Á. Cùng góc thể thao khám phá những thông tin thú vị xoay quanh trận đấu giữa Lào và Thái Lan để cũng dự đoán, 2 cái tên nào của bảng B sẽ đi tiếp. .

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu Lào vs Thái Lan vào 16h00 ngày 08/05/2023

  Dưới đây là 3 địa chỉ xem Seagames tuyệt vời bạn có thể tham khảo:

  Thông tin tổng quát về Lào vs Thái Lan

  Link xem truc tiep lao vs thai Lan 04 png

  Bảng xếp hạng 2 bảng của U22 các quốc gia tại Seagames 2023

  Vào ngày 08/05/2023, lúc 16h, trận đấu giữa Lào vs Thái Lan chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Seagames vòng loại có 2 bảng, 5 đội cho 1 bảng đấu. Mỗi đội được thi đấu 4 vòng với các đội khác trong bảng. Hai cái tên dẫn đầu của mỗi bảng sẽ được đi tiếp vào vòng trong.

  Nhìn vào bảng thống kê trên, ta thấy 2 cái tên là Lào và Thái Lan đều ở bảng B. Hiện tại, Thái Lan đang xếp ở vị trí thứ 2 sau Việt Nam, còn Lào đứng ở vị trí thứ 4. Thái Lan đang mong muốn giữ vững vị trí top 2 của mình, không để hạng 3 vượt lên vì khoảng cách của họ là không nhiều, chỉ 1 điểm. Chính bởi thế, Thái Lan cần có thêm điểm để yên tâm cho tới cuối vòng loại. Còn về phía Lào, họ đang thua top 2, tức Thái Lan 3 điểm. Việc vượt lên khi chỉ còn 2 trận nữa cũng là một sự thử thách đối với họ.

  Xét về phong độ, Thái Lan ổn hơn rất nhiều so với Lào. U22 Thái Lan có 1 thắng, 1 hòa trước các đối thủ trong bảng. Còn Lào, họ thua cả 2 trận, nên điểm số của họ tại thời điểm này là 0. Chính bởi vậy, trong trận đấu tới đây, Thái Lan là cái tên được đề cao hơn và hy vọng có được chiến thắng nhiều nhất từ người hâm mộ.

  Lào vs Thái Lan được gì với kết quả có thể xảy ra

  • Nếu Lào thắng, họ chỉ có thể trụ hạng, không thể vươn lên. Còn nếu thua, CLB này có thể bị Singapore nắm lấy vị trí nếu họ thắng trong trận đấu tới.

  • Nếu Thái Lan thắng, họ giữ vững vị trí nhưng không thể vươn lên top đầu bởi cách biệt với Việt Nam. Và nếu thua, đội có thể bị thay thế bởi hạng 3 đang cách biệt chỉ 1 điểm.

  • Nếu 2 đội hòa, Lào có thể bị tụt hạng. Thái Lan cũng có thể bị out khỏi top 2.

  Tương quan lực lượng giữa Lào vs Thái Lan

  • U22 Lào: Sangvilay, Siphongphan, Chanthalangsy, Souvannasangso, Viengkham, Vongchiengkham, Xaypanya, Khounthoumphone, Ketkeophomphone, Waenpaseuth, Lueanthala
  • U22 Thái Lan: Weerawatnodom, Yooyen, Sukjitthammakul, Supachok, Siwarak, Tristan, Kaman, Bihr, Chanathip, Dangda, Charoenrattanapirom

  Lịch sử đã từng đối đầu của Lào vs Thái Lan

  Link xem truc tiep lao vs thai Lan 02 png

  Lịch sử chạm mặt của Lào vs Thái Lan trong các mùa giải Seagames

  Phong độ trong những trận đấu gần đây của Thái Lan

  Link xem truc tiep lao vs thai Lan 01 png

  Thành tích qua các trận đấu gần đây nhất của Thái Lan

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy phong độ gần đây của Thái Lan đang đi xuống (cụ thể là 5 trận đấu gần đây). Họ có 2 bàn thắng trước Malaysia và Việt Nam đầu năm nay. Và có một bàn hòa với Việt Nam. Trong hai trận gần đây, đội liên tục thua trước những đại diện tới từ Châu Phi. Nếu Thái Lan muốn đi tiếp vào vòng sau thì họ phải nỗ lực giữ được vị trí trên bảng xếp hạng của mình.

  Phong độ trong những trận đấu gần đây của Lào

  Link xem truc tiep lao vs thai Lan 03 png

  Thành tích qua các trận đấu gần đây nhất của Lào (Cambodia)

  Nhìn vào bảng thành tích trên, Lào có phong độ không được ổn định. Họ thắng và thua, nhưng 5 trận gần nhất thì thua nhiều hơn thắng. Người hâm mộ lo lắng về việc Lào chưa có trận thắng, chưa có điểm nào trên bảng xếp hạng Seagames 32 năm nay. Đây là điều khiến không chỉ đội này mà cả fan hâm mộ vô cùng lo lắng. Hy vọng là trong trận đấu tới, dù có không thắng, nhưng chỉ cần cố gắng thi đấu, họ sẽ dành được lòng tin từ những người yêu mến mình.

  Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như link xem trận đấu Lào vs Thái Lan vào 16h ngày 08/05 tới đây. Đừng quên ghé gocthethao để có được những điều bất ngờ về làng bóng đá thế giới nha.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif