Kênh kết nối

Link xem trực tiếp U22 Malaysia vs U22 Việt Nam vào 19h00 ngày 08/05/2023

Seagame | by BLV Việt Khuê

U22 Malaysia
U22 Việt Nam
08/05/2023
19 giờ 00 phút

Cược

Trận đấu Malaysia vs Việt Nam trong khuôn khổ Seagames, diễn ra vào ngày 08/05/2023 lúc 19h00: Cơ hội vào top 2 của Malaysia liệu có khả thi?

Để hiểu cụ thể, chi tiết hơn về U22 Việt Nam lẫn U22 Malaysia trước khi trận đấu diễn ra, cùng link xem trực tiếp thì bạn có thể cùng gocthethao xem bài viết bên dưới. Hy vọng là chúng tôi sẽ giúp được trải nghiệm thưởng thức trận đấu có tuyển nhà của các fan được trọn vẹn hơn. .

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu Malaysia vs Việt Nam vào 19h00 ngày 08/05/2023

  Dưới đây là top 3 địa chỉ uy tín nhất mà chúng tôi tin tưởng giới thiệu cho bạn:

  Thông tin tổng quát về Malaysia vs Việt Nam

  Link xem truc tiep Malaysia vs viet Nam 03 png

  Bảng xếp hạng bảng A và B U22 các nước (trong đó có Việt Nam và Malaysia ở bảng B) tại Seagames năm 2023

  Vào ngày 08/05/2023, lúc 19h00, trận đấu giữa Malaysia vs Việt Nam chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Seagames được chia làm 2 bảng: A và B. Việt Nam và Malaysia đang ở bảng B, có thứ hạng như sau: Việt Nam đang ở hạng 1 và Malaysia đang ở hạng 3 của bảng 3. Malaysia đang nuôi tham vọng vượt lên hạng 2 bởi điểm số cách biệt giữa họ và Thái Lan chỉ có 1. Nên đây có thể nói là trận chiến quan trọng, bởi sau trận đấu này, họ chỉ còn 1 trận đấu khác để có thể cải thiện thứ hạng, dành được vé tham gia bảng sau. Còn Việt Nam, mong muốn duy nhất của họ lẫn các fan là có thể giữ vững phong độ để có thể vào được vòng tiếp theo.

  Xét về phong độ, Việt Nam đang có phong độ tốt hơn. U23 Việt Nam thắng 2 trận đấu trên tổng 2 trận đã diễn ra. Họ có 6 điểm trên bảng xếp hạng, cách Thái Lan - CLB đang hạng 2 của bảng B 3 điểm. Malaysia thắng 1, hòa 1, họ chỉ thua Thái Lan về hiệu số bàn thắng. Hy vọng là qua trận đấu này, Malaysia có thể cải thiện được thứ hạng mà mình mong muốn.

  Malaysia vs Việt Nam được gì với kết quả có thể xảy ra

  • Nếu Việt Nam thắng, họ có thể bảo toàn vị trí hiện tại của mình. Còn nếu thua, đội có thể bị Thái Lan đuổi kịp về mặt điểm số.

  • Nếu Malaysia, họ có cơ hội vươn lên hạng 2 nhưng điều đó còn phải phụ thuộc vào Thái Lan. Còn nếu thua, Lào có đuổi kịp họ về mặt điểm số.

  • Nếu 2 đội hòa, Malaysia vs Việt Nam sẽ trụ được hạng.

  Tương quan lực lượng giữa Malaysia vs Việt Nam

  • U22 Việt Nam: Văn Khang, Văn Trường, Văn Đô, Văn Chuẩn, Quang Thịnh, Duy Cương, Tiến Long, Tuấn Tài, Công Đến, Quốc Việt, Văn Tùng
  • Malaysia: Izhan Sikh; Muslihuddin, Najmudin Akmal, Ruventhiran, Zikri Khalili, Harith Haiqal, Syahir Bashar, Mukhairi Ajmal, Fergus Tierney, Haqimi Azim, Aiman Afif.

  Lịch sử đã từng đối đầu của Malaysia vs Việt Nam

  Link xem truc tiep Malaysia vs viet Nam 04 png

  Lịch sử đối đầu của Malaysia vs Việt Nam gần đây trước đây

  Phong độ hiện tại trong những trận đấu gần đây của Việt Nam

  Link xem truc tiep Malaysia vs viet Nam 05 png

  Những trận đấu Việt Nam đã thi đấu gần đây

  Nhìn vào bảng trên, ta thấy thời điểm hiện tại, phong độ của Việt Nam có thể gọi là ổn định. Họ duy trì thắng và hòa tốt. Gần đây nhất, họ để thua trước Thái Lan. Thái Lan và Việt Nam đấu qua đấu lại nhiều năm, có trận thua, có trận thắng, đã trở thành đối thủ xứng tầm trên sân cỏ. Việc thắng thua còn phù thuộc vào may mắn cũng như phong độ thời điểm đó của mỗi đội. Hy vọng là trong trận đấu tới với Malaysia, Việt Nam có thể giữ vững phong độ hiện tại ở Seagames để dành được bàn thắng thứ 3.

  Phong độ hiện tại trong những trận đấu gần đây của Malaysia

  Link xem truc tiep Malaysia vs viet Nam 02 png

  Những trận đấu Malaysia đã thi đấu gần đây

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy Malaysia cũng có phong độ ổn định. Họ dành được nhiều trận thắng, nhưng có vẻ Thái Lan và Việt Nam là hai đội mạnh. Trận đấu tiếp theo, dù thắng hay thua thì hy vọng đội có thể ghi nhiều bàn thắng, giảm tối thiểu bàn thủng lưới để đẩy phần hiệu số lên. Đây là trong trường hợp không thể thắng, còn nếu thắng được thì thật tốt cho thứ hạng của họ.

  Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như link xem trực tiếp trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam. Hy vọng là bạn cảm thấy bài viết trên có ích cũng như đừng quên ghé gocthethao để cập nhật thêm tin tức.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif