Kênh kết nối

Link xem trực tiếp Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin vào 01h30 ngày 16/05/2023

VĐQG Argentina | by BLV Việt Khuê

Union de Santa Fe
Sarmiento Junin
16/05/2023
01 giờ 30 phút

Cược

Trận đấu giữa Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin trong khuôn khổ VĐQG Argentina, diễn ra vào ngày 16/05/2023 lúc 01h30. Union de Santa Fe sẽ chọn vùng lên hay an phận với vị trí cuối bảng?

Nếu các bạn đang tìm link xem trực tiếp Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin hay các thông tin xung quanh trận đầu thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Gocthethao mời bạn đọc bài viết bên dưới để có thêm nhiều thông tin hơn. .

Soi kèo hôm nay:

  Link xem trực tiếp trận đấu Link xem trực tiếp Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin vào 01h30 ngày 16/05/2023

  Dưới đây là 3 địa chỉ xem trận đấu Link xem trực tiếp Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin tuyệt vời bạn có thể tham khảo:

  Thông tin tổng quát về Link xem trực tiếp Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin

  Link xem truc tiep Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin 03 png

  Bảng xếp hạng các câu lạc bộ đang tham gia mùa giải VĐQG Argentina năm nay

  Vào ngày 16/05/2023, lúc 01h30, trận đấu giữa Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin chính thức diễn ra theo giờ Việt Nam.

  Nhìn vào bảng thành tích trên, cơ hội nào cho Union de Santa Fe để có thể dành chiến thắng thắng đối thứ là Sarmiento Junin. CLB này hiện đang ở thứ hạng 28 với 9 điểm ít ỏi. Để leo được lên, chắc chắn CLB này cũng phải rất chật vật bởi tuy cách biệt điểm số không quá lớn, nhưng cần phải có may mắn thì mới có thể vươn được dần lên. Nhưng với phong độ hiện tại của CLB, điều đó có vẻ thật sự khó. Hiện CLB này có phong độ tệ và thảm trong màu giải này. Thành tích cao nhất mà họ nhận được là những trận hòa, còn lại là những trận không thắng. Nếu không bật được lên, Union de Santa Fe buộc phải an phận tại vị trí này.

  Còn về Sarmiento Junin, CLB này đang ở hạng 16 với 19 điểm. Mặc dù thứ hạng không cao, nhưng trước đối thủ là Union, họ được nhận định là có thể dành chiến thắng. Để vươn lên, điều này là khả thi, nhưng vấn đề là phong độ của họ có đạt được không. Tình hình thi đấu của Sarmiento Junin cũng không được ổn định. Điều này khiến các fan lo lắng không biết họ có thể có được thứ hạng tốt hơn không.

  Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin được gì với kết quả có thể xảy ra

  • Nếu Union de Santa Fe thắng, CLB có thể có được hạng cao hơn một chút. Còn nếu thua, trụ hạng là kết quả chắc chắn cho CLB này.

  • Nếu Sarmiento Junin thắng, CLB này có cơ hội để leo lên bên trên. Nhưng nếu thua, tụt hạng là điều khả năng cao sẽ xảy ra.

  • Nếu 2 đội hòa, Union de Santa Fe chắc chắn trụ được tại vị trí cuối bảng. Còn Sarmiento Junin thì không có được điều này.

  Tương quan lực lượng giữa Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin

  • Union Santa Fe: Oscar Piris, Lucas Esquivel, Santiago Mele, Federico Vera, Franco Calderon, Mauro Luna Diale, Luciano Aued, Enzo Roldan, Kevin Zenon, Imanol Machuca, Thiago Vecino.
  • Sarmiento Junin: J M Insaurralde, Gonzalo Bettini, Sebastian Meza, Manuel Garcia, Alejandro Donatti, Emiliano Mendez, Fernando Martinez, Gabriel Diaz, Luciano Gondou, Javier Toledo, Lisandro Lopez.

  Lịch sử đã từng đối đầu của Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin

  Link xem truc tiep Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin 01 png

  Lịch sử đối đầu của Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin

  Phong độ tốt hơn trước của Union de Santa Fe thời gian gần đây

  Link xem truc tiep Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin 05 png

  Bảng thành tích Union de Santa Fe thời gian gần đây

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy phong độ của Union de Santa Fe không hề tốt. Họ chỉ có 1 trận thắng đầu tháng 3, sau đó, ngụp lặn và không thể với được tới hai từ “chiến thắng”. Điều quan trọng hiện tại là phong độ của họ có vấn đề lớn. Khắc phục được điều này, họ mới có thể nhìn thấy tương lai sáng hơn.

  Phong độ tốt hơn trước của Sarmiento Junin thời gian gần đây

  Link xem truc tiep Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin 04 png

  Bảng thành tích Sarmiento Junin thời gian gần đây

  Nhìn vào bảng thành tích trên, ta thấy Sarmiento Junin có phong độ thật tệ tại các giải gần đây. Nếu như tiếp tục kéo dài, kết quả của điều đó là top cuối bảng. Có thể coi phong độ hiện tại của 2 CLB này là ngang nhau. Nên trận đấu tiếp theo thật khó để đoán biết ai dành chiến thắng. Nếu không vươn lên, CLB này phải chấp nhận tương lai đi xuống đang ở ngay trước mắt.

  Trên đây là toàn bộ thông tin cũng như link xem trực tiếp Union de Santa Fe vs Sarmiento Junin vào 01h30 ngày 16/05/2023 . Hy vọng là các bạn đã có câu trả lời thông qua những điều được phân tích ở bên trên.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif