Kênh kết nối

Messi đăng tải video xin lỗi PSG cùng đồng đội sau chuyến bay đến Ả Rập

Bóng đá Argentina | by BLV Anh Ngọc

Messi đăng tải video xin lỗi PSG cùng đồng đội sau khi bỏ tập luyện khi Paris Saint Germain đã để thua với tỷ số 1-3 trước Lorient tại vòng đấu thứ 33 Ligue 1.

Thông tin về việc Messi đã đăng tải video xin lỗi CLB Paris Saint Germain cùng các đồng đội sẽ được cập nhật chi tiết dưới đây. Hãy cùng góc thể thao đi tìm hiểu xem về những thông tin mới và nóng nhất trong ngày..

Soi kèo hôm nay:

  Messi lên tiếng xin lỗi và án phạt của siêu sao người Argentina tại PSG

  Messi dang tai video xin loi psg va dong doi 02 png

  Messi nhận án treo giò mà PSG đưa ra vì tự ý bỏ tập bay đến Ả Rập

  Lionel Messi đã gửi lời xin lỗi đến Paris Saint-Germain và các đồng đội của anh ấy vì đã có chuyến đi hai ngày khi chưa có được sự cho phép từ câu lạc bộ chủ quản tới Ả Rập Saudi vào đầu tuần này.

  Nhà vô địch World Cup đã bị PSG treo giò hai tuần, trong thời gian đó El Pulga bị cấm thi đấu hoặc tập luyện cùng đội và sẽ bị cắt lương, theo báo cáo tại Pháp được đưa ra.

  Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các đồng đội và câu lạc bộ,” Messi nói trong video clip đăng trên Instagram story của mình. “Thành thật mà nói, tôi nghĩ chúng tôi (đội bóng) sẽ có một ngày nghỉ sau trận đấu giống như những tuần trước.

  Thế nhưng điều này dường như không đúng khi huấn luyện viên Christophe Galtier phải triệu tập buổi tập bổ sung khi Leo đang ở nước ngoài và không thể góp mặt trong buổi tập

  Tôi đã tổ chức chuyến đi này ( đến Ả Rập Saudi ) mà tôi đã hủy một lần rồi. Tôi không thể hủy bỏ nó một lần nữa”, Messi nói thêm. “Tôi nhắc lại: Tôi muốn nói lời xin lỗi vì những gì tôi đã làm. Tôi đang chờ xem câu lạc bộ muốn làm gì với tôi”.

  Đã có nhiều thông tin rằng trong tuần này rằng Messi sẽ không được đề nghị một hợp đồng mới vào mùa hè này khi hợp đồng hiện tại của anh ấy kết thúc. Vào thứ 6, huấn luyện viên trưởng của PSG, Christophe Galtier đã cho biết Lionel Messi sẽ nói về tương lai trước mắt của anh với câu lạc bộ khi El Pulga trở lại sau án treo giò.

  Huấn luyện viên Galtier nói về án phạt của Messi và việc gia hạn hợp đồng

  Messi dang tai video xin loi psg va dong doi 01 pngChristophe Galtier cho biết ông không đóng vai trò gì trong án phạt treo giò Messi trong hai tuần mà PSG đưa ra.

  Chúng ta sẽ xem khi Leo trở lại điều gì sẽ xảy ra,” Galtier nói trong một cuộc họp báo vào thứ 6. “Rõ ràng, sẽ có những cuộc thảo luận với toàn bộ câu lạc bộ và người liên quan chính là Leo.”

  Galtier cho biết thêm rằng câu lạc bộ đã nói với Messi rằng anh đã bị treo giò, nhưng từ chối cho biết liệu siêu sao người Argentina có tán thành lệnh trừng phạt hay không. “Tôi không phải đưa ra quyết định. Tôi đã được thông báo về quyết định.”. Galtier cho biết

  Có nhiều thông tin cho rằng ở thời điểm hiện tại sau khi hết hợp đồng với Paris Saint Germain vào mùa hè, El Pulga có thể quay trở lại Barcelona hoặc chuyển đến giải nhà nghề Mỹ thi đấu cho câu lạc bộ Inter Miami của David Beckham.

  Messi đăng tải video xin lỗi PSG cùng đồng đội mới đây vì tự ý bỏ tập sau khi PSG để thua 1-3 trước Lorient. Hãy theo dõi Gocthethao để có thể cập nhật những thông tin mới nhất mỗi ngày.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai