Kênh kết nối

West Ham sẽ để Declan Rice rời đi với con số 120 triệu bảng

Chuyển nhượng | by BLV Anh Ngọc

West Ham sẽ để Declan Rice rời đi nếu như CLB nhận được số tiền 120 triệu bảng Anh, nhiều ông lớn tại Premier League đã bắt đầu gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ người Anh.

Chắc chắn tiền vệ người Anh sẽ là một trong những món hàng hot được săn đón nhất kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Hãy cùng góc thể thao tìm hiểu về hợp đồng cũng như sự quan tâm của các ông lớn đối với Declan Rice.

Soi kèo hôm nay:

  1. Sự quan tâm của các CLB tại Premier League

  West Ham se de Declan Rice 02 jpg

  Declan Rice có thể rời West Ham ngay mùa hè này để chuyển tới 1 CLB tại Premier League

  West Ham sẽ cho phép Declan Rice ra đi vào mùa hè này nếu như họ nhận được 120 triệu bảng từ một câu lạc bộ có tấm vé dự Champions League. The Hammers cũng sẽ chấp nhận 100 triệu bảng cộng với một cầu thủ ở vị trí tiền vệ và Arsenal nhiều khả năng là điểm đến lý tưởng vào lúc này cho Rice, không chỉ vậy cả Chelsea, Man Utd và Liverpool cũng đều đang theo dõi sát sao tình hình của tiền vệ người Anh.

  West Ham cho biết họ cũng chấp nhận 100 triệu bảng cộng với một cầu thủ đang chơi ở vị trí tiền vệ này với việc The Hammer đã nhận được những lời đề nghị để đối lấy sự phục vụ của Declan Rice.

  Hợp đồng của Declan Rice vs West Ham

  West Ham se de Declan Rice 01 jpg

  Rice hiện là một trong những tiền vệ hay nhất chơi bóng tại EPL

  Rice vẫn còn hai năm trong hợp đồng vào mùa hè này nhưng West Ham có tùy chọn gia hạn thêm một năm. Anh ấy đã từ chối lời đề nghị về một hợp đồng mới trị giá 200.000 bảng một tuần cách đây 18 tháng đã được đưa ra từ đội bóng chủ quản của mình.

  West Ham sẽ chỉ bán cầu thủ số 1 ở thời điểm hiện tại của họ nếu có câu lạc bộ nào có thể đáp ứng được số tiền 120 triệu bảng và tất cả số tiền thu được từ bất kỳ thương vụ bán tiềm năng nào sẽ được dùng để củng cố đội hình vào mùa hè.

  Vì tôn trọng Rice và ghi nhận những màn trình diễn của anh ấy trong sáu mùa giải ở đội một, West Ham đã hứa rằng họ sẽ không cản trở giấc mơ chơi ở Champions League của anh ấy nếu một lời đề nghị phù hợp được đưa ra. Rice được cho là kiếm được khoảng 70.000 bảng mỗi tuần và anh ấy sẽ kiếm được ít nhất gấp ba lần nếu chuyển đến một câu lạc bộ mới vào kì chuyển nhượng hè này.

  West Ham đánh giá cao Rice như vậy vì họ tin rằng anh ấy là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, tiền vệ người Anh không có lịch sử chấn thương nào đáng chú ý cũng như đẳng cấp đã được khẳng định tại giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh.

  Manchester United được cho là đã gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu bảng cho đội trưởng Rice của West Ham vào mùa hè năm ngoái - Thế nhưng câu lạc bộ chủ quản của De lan Rice đã từ chối vì cho rằng số tiền trên vẫn chưa đủ để có được sự phục vụ của tiền vệ người Anh.

  West Ham sẽ để Declan Rice rời đi nếu như CLB nhận được số tiền 120 triệu bảng Anh, nhiều ông lớn tại Premier League đã bắt đầu gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ người Anh. Hãy theo dõi Gocthethao để có thể cập nhật những tin tức mới và nóng nhất mỗi ngày.

  Link trực tiếp bóng đá hôm nay

  Link trực tiếp bóng đá ngày mai

  X megalive gif